Giỏ hàng

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain toàn cầu

Tổ chức tại New York - Tháng 11/2018

Kênh truyền thông

CNN Mỹ đưa trực tiếp về nền tảng CSE30

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa 4 tập đoàn của 4 Quốc Gia

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH CSE VIETNAM

Nắm bắt được xu thế nghành công nghiệp 4.0, cũng như sự phát triển của nền tảng công nghệ ứng dụng vào đa nghành,đa nghề trong đời sống.

Công ty TNHH CSE VIETNAM có trụ sở tại quận tây hồ thành phố hà nội.mã số doanh nghiệp : 0108555913 do Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hà Nội cấp.

Là một doanh nghiệp khởi nghiệp với 5 thành viên và hàng trăm cộng tác viên giàu kinh nghiệm,có uy tín về nghiệp vụ chuyên môn trong công nghệ cũng như nhiều lĩnh vực.

Với sự năng động , sáng tạo, nhiệt tình, chu đáo là nới gửi gắm niềm tin và tạo dựng nền tảng cho giấc mơ việt. chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình vì tương lai thế hệ trẻ Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận,nắm bắt cơ hội và cùng nhau xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Các dịch vụ của CSE

Công nghệ tiên phong
CSE30 là nền tảng blockchain3.0 .độc lập .không phụ thuộc vào nền tảng 1.0 và 2.0 .hoạt động độc lập ngay cả khi 1.0 và 2.0 đóng băng
Nội dung số hấp dẫn
Nền tảng blockchain3.0/ smart contrack2.0- CSE30
1. Payment, Wallet
2. Cold wallet - ledger 3.0
Hoạch định chiến lược
Blockchain3.0/ smart contrack2.0 ứng dụng đa nghành đa nghề trong đời sống
Ứng dụng trong giáo dục
Ứng dụng trong y tế
Vận hành tổ chức
Công ty TNHH CSE VIETNAM sở hữu đội ngũ trẻ, giàu kinh nghiệm, với tinh thần trách nhiệm, sự năng động, sáng tạo, nhiệt tình, chu đáo, tạo nên sự đột phá ở mọi lĩnh vực.
Quản lý tài chính
Trên nền tảng blockchain3.0/smart contrack2.0 ứng dụng trong quản lý tài chính nhằm hạn chế tối đa rủi ro tài chính của bạn. Đối tác của chúng tôi là nhưng công ty lớn...
Phát triển vượt bậc
Việc ứng dụng công nghệ vượt trội,công ty chúng tôi đi đầu trong năm bắt xu thế,ứng dụng công nghệ vào các lĩnh vực của cuộc sống.

Hãy để lại liên hệ

Hiện tại chúng tôi dang có rất nhiều thông tin hữu ích cho bạn

Đối tác của chúng tôi

Tin tức nổi bật