Giỏ hàng

Giới Thiệu Về Team Trade CSE Việt Nam

1. Giới thiệu chung:

Sự bùng nổ của Blockchain và kỷ nguyên tiền kỹ thuật số đang thay đổi thế giới từng ngày và mang lại cho chúng ta cơ hội chưa từng thấy. Nếu bỏ lỡ, bạn cần đợi ít nhất 15-20 năm nữa cho cơ hội tiếp theo !

Trong 2 năm trở lại đây, tốc độ giàu có của những người biết tận dụng thời cơ và đón đầu công nghệ tăng lên nhanh chóng. Họ đang vượt mặt những người giàu có theo cách truyền thống mỗi ngày. Tuy nhiên, thị trường tiền tệ kỹ thuật số hoàn toàn không phải là một ván game toàn thắng. Cơ hội chỉ đến với những người có kiến thức và hiểu cuộc chơi !

Mỗi ngày có từ 5-10 crypto mới được sinh ra. Đồng thời có đến 50% số crypto được tạo ra trong thị trường này đã chết. Thị trường tiền tệ kỹ thuật số đang là sự trộn lẫn giữa những đồng crypto quý giá như kim cương & những crypto rác. Để tìm được kim cương, bạn cần có kiến thức và hiểu cuộc chơi. Để nắm giữ được kim cương, bạn cần có kiến thức, có tầm nhìn và đủ bản lĩnh đầu tư.

Và một điều không thể thiếu khi nhắc tới công nghệ tương lai 4.0, đó chính là Blockchain, một phần không thể thiếu trong lĩnh vực crypto currency. Blockchain đang từng bước thay đổi thể giới, len lỏi vào đời sống của con người. Hiểu rõ về công nghệ, nắm bắt được xu hướng phát triển để có quyết định đầu tư đúng đắn sẽ mang lại nhưng thành quả ngoài sức tưởng tượng.

2. Về Team Trade CSE Việt Nam

Team Trade CSE Việt Nam được thành lập với tầm nhìn trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Đào tạo, Giáo dục, Tư vấn đầu tư lẫn Cung ứng các giải pháp liên quan đến lĩnh vực Blockchain (Công nghệ chuỗi khối) và Cryptocurrency (tiền mã hóa) tại thị trường Việt Nam.

Với sứ mệnh định hướng và đào tạo nhà đầu tư Việt Nam có cái nhìn ĐỦ & ĐÚNG về lĩnh vực đầu tư Blockchain & Cryptocurrency, góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trên bản đồ thế giới, chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm và tự hào là đơn vị đầu tiên & duy nhất cung cấp cho các nhà đầu tư Việt Nam một bộ giải pháp hoàn chỉnh trong lĩnh vực đầu tư tiền tệ điện tử, bao gồm:

-Phân tích, lọc & lựa chọn Crypto Bluechips (Crypto tốt) – Thông qua những tiêu chí độc quyền của Team, giúp lượng hóa những tiềm năng của các Crypto khác nhau.

-Ứng đụng Nguyên lý Supply & Demand (Cung – Cầu), giúp Mua/Bán các loại Crypto cũng như Mua/Bán CSE ở các vùng giá tối ưu.

-Kết hợp sử dụng Bot giao dịch chủ động, giúp tiết kiện thời gian & tối đa hóa hiệu suất nguồn vốn đầu tư.

Team Trade CSE Việt Nam đã, đang và sẽ đồng hành cùng nhà đầu tư Việt Nam, những giá trị cốt lõi mà Team  mang lại luôn Chuyên Nghiệp – Chính Trực – Chân Thành.

Team Trade CSE Việt Nam sẽ là nền tảng vững chắc cho những nhà đầu tư thông thái gặt hái được những giá trị, những cơ hội sinh lời có một không hai, những điều mà bản thân bạn chưa bao giờ khám phá và chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên vì điều đó!

TEAM TRADE CSE VIET NAM – YOUR SUCCESS IS OUR HAPPINESS !

3. Tầm nhìn phát triển

Team Trade CSE Việt Nam chỉ mới hoạt động một thời gian không quá dài, nhưng với một lĩnh vực mới mẻ như Blockchain & Cryptocurrency, đây là khoảng thời gian đủ để đội ngũ của chúng tôi trau dồi và hoàn thiện từng ngày không chỉ về giáo trình giảng dạy mà còn về cả dịch vụ và phương thức hoạt động nhằm mang đến những kiến thức tốt nhất cho các nhà đầu tư Việt Nam.

Trong thời gian tới, Team Trade CSE Việt Nam sẽ dịch, biên soạn và xuất bản một chuỗi các tài liệu, ấn phẩm nhằm cung cấp những thông tin nền tảng về lĩnh vực tiền mã hóa cho các nhà đầu tư việt Nam.

Bên cạnh đó, Team sẽ tổ chức những sự kiện, khóa học tại khắp mọi miền đất nước Việt Nam, đặc biệt là  hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh để mang đến những kiến thức bổ ích nhất về thị trường Crypto cho các nhà đầu tư Việt Nam.

4. Đội ngũ đào tạo

Truyền đạt kiến thức trong các khóa học là những Chuyên gia, những người có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, tiền tệ.

– Họ là những người có rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc với vị trí Quản lí Cấp cao cho các Công ty Tài chính nước ngoài và một số tập đoàn lớn trong nước.

– Có nhiều năm kinh nghiệm trong giao dịch Đầu cơ & Đầu tư trong lĩnh vực Chứng khoán, Forex và gần đây nhất là tiền Mã hóa Kỹ thuật số (CryptoCurrency).

– Quản lý thành công nhiều Quỹ đầu tư tài chính và các tài khoản giao dịch tự động.

– Chúng tôi là những Giảng viên, diễn giả chia sẻ nhiều khóa học Quản lý tài chính Doanh nghiệp, quản lý tài chính cá nhân và đặc biệt là kỹ thuật giao dịch Supply & Demand trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

5. Hình ảnh các hoạt động của Team Trade CSE Việt Nam

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Danh mục tin tức

Từ khóa