Giỏ hàng

Bài viết Hồng Bàng

 1. Giới thiệu thông tin 4 doanh nghiệp
 • CSE SG Singapore: Là đơn vị tài trợ quỹ học bỗng cho sinh viên trường đại học Quốc Tế Hồng Bàng
 • WorldTech: Là dơn vị đối tác CSE SG Singapore ủy quyền tuyển dụng chuyển giao công nghệ
 • AVU MEDIA: Là đơn vị truyền thông quảng cáo các sự kiện…-
 • Trường ĐH Quốc Tế Hồng Bàng: là đơn vị được nhận quỹ học bỗng từ công ty CSE SG Singapore
 1. Như chúng ta đều biết Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 hiện nay đang la xu hướng được quan tâm nhất thế giới, với lợi ích ứng dụng công nghệ Blockchain vào cuộc sống đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của các Chính Phủ, các tập đoàn, các doanh nghiệp trong và ngoài nước, và họ mong muốn doanh nghiệp của họ sớm được sở hữu, được ứng dụng Công nghệ này nhằm minh bạch các hoạt động, giảm chi phí, giảm giá thành, nâng cao chất lượng, tạo uy tín cho doanh nghiệp. Vì vậy họ đang rất cần nguồn nhân lực đễ phục vụ vào doanh nghiệp của họ…Và Công ty CSE SG Singapore là đơn vị hơp tác với các trường ĐH Đào tạo chuyển giao công nghệ Blockchain cho sinh viên của ngành Công nghệ thông tin mục đích tạo ra các kỹ sư trẻ đáp ứng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp còn đang thiếu.
 2. Chiều ngày 22 tháng 10 năm 2018 tại trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàngđã diễn ra buổi Talkshow gặp gỡ giữa các doanh nghiệp với hơn 100 sinh viên của 3 khoa (Khoa CNTT, khoa môi trường, khoa công nghệ sinh học) chương trình có sự tham dự của:
 • TS: Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Hiệu trưởng trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng
 • TS: Hoàng Thị Hằng- Giám đốc trung tâm Quan hệ Doanh Nghiệp HTSV
 • TS Nguyễn Thành Trung – Trưởng khoa CNTT

Đồng hành cùng với Chương trình có sự tham gia của Đại diện CSE SG Singapore, WorldTech, AVU MEDIA.

 1. Được sự đồng thuận của Viện Khoa Học Giáo Dục Đông Nam Á, chúng tôi tiến hành triển khai hợp tác Đào tạo chuyển giao công nghệ với các trường Đại Học. Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng là trường hợp tác đầu tiên.
 2. Công ty CSE SG Singapore là đơn vị tài trợ gói học bỗng lên tới 40.000 USD cho sinh viên với 3 chuyên ngành (trí tuệ nhân tạo, khoa học data, công nghệ chuỗi khối), gói tài trợ này dành cho các SV đam mê có thành tích xuất sắc với 3 chuyên ngành trên. 

Sự ra đời của CSE SG Singapore thể hiện khát vọng xây dựng một thương hiệu mang tầm thế giới. Đó chính là cơ hội cho các bạn SV CNTT trong xu hướng hiện nay.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Danh mục tin tức

Từ khóa