Giỏ hàng

Blockchain 3.0 Cung Cấp ‘Phí Động’ Để Giúp Người Dùng Tiết Kiệm Tiền Trên Giao Dịch

Công nghệ Blockchain 3.0 trên nền tảng CSE30 có tiềm năng hơn một “con ngựa thồ” được thiết kế cho các nhà đầu tư – đặt mục tiêu tạo ra công nghệ tiên tiến cho các giao dịch nhanh và cung cấp “các dịch vụ thực tế cho người thực”.

Theo CSE30 , toàn bộ hệ sinh thái của nó đã được xây dựng xung quanh khuyến khích việc chấp nhận hàng loạt tiền điện tử thông qua một nền tảng thân thiện với người dùng. Công ty cho biết nhóm của họ được xác định để giảm bớt người tiêu dùng bằng cách tạo ra các công cụ và sản phẩm dễ sử dụng, từng bước nâng cao nhận thức và kiến ​​thức chung về các cơ hội mà công nghệ Blockchain 3.0 cung cấp.

Trong số các tính năng đặc biệt của CSE30 có SmartBridge, cho phép Blockchain 3.0 của nó tương tác với bất kỳ mạng phổ biến nào khác, bao gồm Bitcoin và Ethereum .”Phân tích rủi ro liên tục và kiểm tra thâm nhập định kỳ nội bộ liên tục được thực hiện” để giải quyết những lo ngại về an ninh.

Nhìn chung, công ty hy vọng sẽ tạo ra việc tạo và sử dụng Blockchain 3.0 dễ dàng như việc tạo một trang web với WordPress.

CSE30 tin rằng một trong những điểm mạnh của nó là ví tiền dễ sử dụng. Không đồng bộ, mở đường cho các giao dịch “rất nhanh”, chúng tương thích với tất cả các blockchain dựa trên CSE30 và có thể được tùy chỉnh với các plugin và được cá nhân hóa để phù hợp với người dùng. Rất nhiều tính năng đã được xây dựng vào ví để tăng cường an ninh.

Một trở ngại lớn đối với tiền điện tử trở nên phổ biến hơn trong các vòng kết nối công cộng là rủi ro của các giao dịch bị trì hoãn do các hệ thống tắc nghẽn. CSE30 cho biết mạng của họ giải quyết vấn đề này bằng cách trở thành “một trong những công nghệ nhanh nhất trong ngành” – với thời gian hoàn thành khối chỉ trong vài giây.

CSE30 cũng tin rằng nó đã quản lý để tự bảo vệ mình chống lại bất kỳ vấn đề tiềm năng nào khi nói đến khả năng mở rộng trong tương lai. Thông qua chức năng SmartBridge, nền tảng này nói rằng “có thể giảm tải các chức năng không cần thiết cho hàng trăm chuỗi song song”. Do đó, làm cho nhóm tin rằng điều này mở đường cho khả năng mở rộng lớn, trong khi vẫn giữ khối chuỗi CSE30 chính và nhanh chóng .”

Sức mạnh của phí động

Một khái niệm khác được đưa ra bởi Mạng CSE30 là phí động. Điều này làm cho CSE30 trở thành Blockchain 3.0 dựa trên DPoS đầu tiên để đạt được thành tích này, công ty cho biết. Ở đây, tốc độ xử lý giao dịch sẽ dựa trên số tiền mà người tiêu dùng sẵn sàng trả trong khoản phí. Công ty khởi nghiệp hy vọng rằng điều này sẽ mang lại sự linh hoạt về tài chính cho cộng đồng mà không làm giảm “trải nghiệm người dùng liền mạch” – và nền tảng cho biết họ sẽ xem xét tiến trình của tính năng này và thực hiện các chỉnh sửa bất cứ khi nào cần thiết. Tóm lại, điều đó có nghĩa là ai đó cần mật mã của họ vội vàng có thể nhảy lên hàng đợi bằng cách trả một khoản phí cao hơn, trong khi ai đó xem đồng xu của họ có thể trả ít hơn cho việc chuyển tiền miễn là họ sẵn sàng chờ đợi lâu hơn một chút để được xử lý.

Trang web của CSE30 hoàn chỉnh với các bản cập nhật chi tiết về mức độ tồn tại của nó trong việc hoàn thành các mốc quan trọng nhất định – cũng như cung cấp ngày đến hạn. Ví dụ, tại thời điểm viết bài này, nó đã được 84 phần trăm thông qua một “tổng đại tu” của CSE30 Core – mở đường cho một loạt các tính năng mới, bao gồm một số lượng cao hơn các giao dịch mỗi giây. Dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11. Tốc độ giao dịch hiện tại đạt được tối đa của CSE30 là 5 triệu/giây, Công ty đang kỳ vọng sau đợt nâng cấp có thể đạt đến trên 10 triệu giao dịch mỗi giây và thống trị về tốc độ trước tất cả các công nghệ blockchain hiện tại.

Ngu thi chét

Dai lam

HOANG XUAN THUẦN

Tôi có rút tiền về tk ví CSE Exchange và nhận được thông báo như sau: Withdrawal Successful
This is a notice that your POS's account has successfully withdrawal 36.34850505 CSE (~$39) to address CSE2BFE4B30A83ACF8080DD4E5 at 15 Apr 20 02:16 +0000 . Tuy nhiên cho đến hôm nay vẫn không nhận được. Nay chờ các bộ phận kỹ thuật giúp đỡ sớm. Cám ơn nhiểu. Đính kèm các thông tin về rút quỹ trong tk pos.cse30.io của tôi: History Withdral CSE 36.34850505 39.00$ CSE2BFE4B30A83ACF8080DD4E5 Completed 20:30 14/04/2020
8df9e5ddaa46192... và TxID https://csescan.io/transaction/8df9e5ddaa4619202c2197736614dc252d431564d6f7bd3f8d6814aad47174ae
Chi tiết ảnh chụp màn hình: https://prnt.sc/s0nrqt


VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Danh mục tin tức

Từ khóa