Giỏ hàng

CSE SG Chiêu Mộ Các Anh Tài Trong Lĩnh Vực Blockchain

Blockchain sẽ thay đổi cuộc sống con người trong thời đại hậu cách mạng công nghiệp. Mang tiềm năng lớn ở nhiều lĩnh vực, Blockchain là vũ khí lợi hại cung cấp những giá trị làm thay đổi thế giới. Mặc dù thường được “bắt cặp” với bitcoin, nhưng công nghệ blockchain có rất nhiều ứng dụng. Bitcoin chỉ là sản phẩm đầu tiên và được biết đến nhiều nhất. Ngoài ra, có đến 700 ứng dụng được hoạt động dưới hệ điều hành blockchain ở thì hiện tại, thuộc về những lĩnh vực như tài chính, giáo dục, quân sự, y tế, Internet of Things,…

Để khám phá trọn vẹn giá trị của Blockchain, CSE SG Inc(Tập đoàn công nghệ đến từ Singapore đã tổ chức sự kiện Hackathon & Meet-up “Chiêu mộ Anh tài Blockchain” với chủ đề “Find it. Solve it. Change it. with Blockchain”. Sự kiện sẽ được diễn ra trong 3 ngày liên tiếp tại Singapore.

Đây sẽ là cơ hội để các lập trình viên công nghệ thông tin tìm ra vấn đề, giải quyết vấn đề, để từ đó thay đổi thế giới bằng công nghệ Blockchain. Tại Singapore, trong hơn 40 giờ liên tục, các đội chơi cần sáng tạo ra một sản phẩm giúp giải quyết những vấn đề hiện tại và thuyết phục ban giám khảo gồm những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực IT. Không chỉ có vậy, đây còn là cơ hội để kết nối những người bạn cùng chí hướng, tin rằng chúng ta có thể tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn với công nghệ Blockchain.

Sự kiện đã mở cổng đăng ký tham gia, thí sinh thành lập đội đội chơi gồm 3 – 5 thành viên đam mê công nghệ. Đối với những thí sinh đăng ký tham dự nhưng chưa có team hoặc team chưa đủ người, hệ thống sẽ tự động phân chia vào team thích hợp trong ngày tổ chức sự kiện.

Đặc biệt, ban tổ chức sẽ sẽ lựa chọn ra 5 team xuất sắc nhất để tài trợ chi phí đi lại và lưu trú trong suốt 3 ngày diễn ra sự kiện tại Singapore. Chỉ cần đội chơi gửi một sản phẩm Blockchain bất kỳ (chủ đề tự chọn) để đánh giá.

Những ứng viên chưa có kiến thức về Blockchain nhưng muốn tham gia chương trình vẫn có thể đăng ký để phát triển ứng dụng sử dụng công nghệ này thông qua các public API mà nhiều nền tảng kỹ thuật cung cấp, được ban tổ chức chuẩn bị từ các platform như Everitoken, Cybex, Wookong Wallet với hệ thống documentation đầy đủ. Hơn nữa, tại Hackathon, đội ngũ chuyên gia bao gồm các kỹ sư đang trực tiếp phát triển những platform này sẽ hỗ trợ các đội chơi khi cần thiết.

Ở vòng chung kết diễn ra trong 3 ngày liên tiếp tại Singapore, sau khi kết nối tại chương trình Meet-up, các đội chơi sẽ chính thức bước vào phần Hackathon. Mỗi đội chơi sử dụng công nghệ Blockchain để xây dựng sản phẩm giải quyết các vấn đề hiện tại của Việt Nam trong 5 lĩnh vực chính: Infrastructure, Healthcare, Education, Digital Money, Games.

Đến với event “Chiêu mộ Anh tài Blockchain” lần này,các ứng viên sẽ được :

– Cơ hội kết nối, giao lưu với kỹ sư công nghệ Blockchain quốc tế

– Học hỏi và trao đổi kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia, diễn giả có tiếng trong lĩnh vực IT

– Thỏa sức sáng tạo vì mục đích thay đổi xã hội

– Được hỗ trợ biến ý tưởng start-up thành hiện thực.

CSE SG – Nơi hội tụ những Anh tài trong lĩnh vực Blockchain !!!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Danh mục tin tức

Từ khóa