Giỏ hàng

Cách Mà Blockchain 3.0 Của CSE30 Đang Thay Đổi Ngành Công Nghiệp Dịch Vụ Thực Phẩm

Các mô hình nhà hàng kinh doanh có vẻ quyến rũ, nhưng nó là một ngành đầy khó khăn đối với ngay cả những doanh nhân dày dạn nhất.

Gần đây, các mô hình khuyến mãi dựa trên blockchain đang tạo cơ hội để mang lại lợi nhuận mới.

Nếu bạn chịu nổi sức ép

Các nhà nghiên cứu tại Đại học bang Ohio cho rằng tỷ lệ thất bại của nhà hàng cao do nhiều yếu tố, bao gồm lựa chọn vị trí tệ, quản lý kém và thiếu sự tiếp thị phù hợp. Một nghiên cứu gần đây của TSYS, khảo sát 1.010 người tiêu dùng ở độ tuổi từ 18 đến 65 trên khắp Hoa Kỳ, đã xác định các công nghệ thanh toán nhà hàng như một yếu tố quyết định quan trọng khác cho sự sống còn. Theo nghiên cứu này, 72% số người ở thế hệ millennials thích ăn ở một khách sạn với phương thức thanh toán hiện đại.

Không có gì đáng ngạc nhiên, vì thế hệ này cũng là thế hệ thu hút nhiều nhất đến các chương trình phần thưởng khách hàng trung thành thông qua công nghệ, với 80 phần trăm đã tham gia vào các chương trình như vậy. Do bộ phận millennials cấu tạo nên một phần quan trọng của thị trường hiện nay, nên việc có một chương trình phần thưởng khách hàng trung thành hấp dẫn nên là mục tiêu cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn mở rộng cơ sở người dùng của mình.

Và nhiều công ty dịch vụ thực phẩm đã nhảy vào xu hướng này, với các chương trình khách hàng trung thành gần đây là một sản phẩm chủ yếu của họ. Nhưng vì những chương trình khách hàng trung thành này đã bắt đầu nổi lên một cách tập trung hóa, vấn đề đã nảy sinh với chúng.

Một cuộc khảo sát gần đây của nhà cung cấp giải pháp tiếp thị di động CodeBroker phát hiện ra rằng ít nhất 54% người tiêu dùng Mỹ thất vọng khi các chương trình khách hàng trung thành không thể truy cập được trên điện thoại thông minh, nhiều người tiêu dùng không đổi điểm vì họ không thể theo dõi được số lượng chương trình họ đã đăng ký.

Theo một nghiên cứu của Colloquy Loyalty Census, hộ gia đình trung bình của Hoa Kỳ tham gia hơn 18 chương trình khách hàng thân thiết nhưng chỉ hoạt động ở mức 8.4. Một số lượng tốt của các chương trình này là dành cho ngành công nghiệp dịch vụ thực phẩm, vì người Mỹ thích ra ăn ngoài phố. Do đó, không cần phải nói rằng các doanh nghiệp nếu muốn tạo ra một tác động đáng kể thông qua các chương trình phần thưởng phải tìm ra những cách thức mới để giải quyết những thách thức và giữ cho khách hàng của họ tương tác với thương hiệu của họ.

Phần thưởng phi tập trung

Công nghệ Blockchain 3.0 của CSE30 cung cấp giải pháp lý tưởng bằng cách phi tập trung hóa quyền sở hữu chương trình phần thưởng trung thành và cho phép người tiêu dùng truy cập vào phần thưởng của họ trên các nền tảng duy nhất, với tùy chọn đổi điểm tại nhiều địa điểm hoặc cơ sở. Trong ngành công nghiệp thực phẩm, các thương hiệu lớn như Burger King đã khám phá các trường hợp sử dụng blockchain trong chương trình phần thưởng khách hàng trung thành của họ.

Theo CNBC, vào năm 2017, chuỗi thức ăn nhanh đa quốc gia đã giới thiệu một đồng tiền mã hóa được gọi là WhopperCoin ở Nga cho các phép khách hàng trung thành sử dụng như một phần thưởng. Khách hàng có thể sử dụng đồng tiền để mua hàng tại các nhà hàng Burger King hoặc ở những nơi khác mà loại tiền tệ (có lẽ chỉ về mặt lý thuyết, tại thời điểm này) mới được chấp nhận.

Trong khi các tập đoàn lớn như Burger King có nguồn lực để xây dựng các giải pháp blockchain từ đầu, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) thì không. Hiện tại, có nhiều dự án đang được triển khai để đưa ra các giải pháp cho các SMB, tạo cho họ cơ hội tham gia vào ngành mà không bị phá sản.

Có lẽ giải pháp hứa hẹn nhất hiện đang được cung cấp trong ngành công nghiệp thực phẩm là một nền tảng blockchain 3.0 của CSE30. Tại trung tâm của dự án này là một bộ công cụ cho phép các nhà khai thác dịch vụ thực phẩm triển khai các chương trình khách hàng trung thành với blockchain 3.0 mà không cần phải xây dựng chúng từ đầu.

Các doanh nghiệp thực phẩm có thể tạo hồ sơ trên nền tảng của CSE30 và kết hợp với khách hàng tiềm năng. CSE30 minh bạch tập hợp và xúc tiến thông tin của khách hàng để hiểu thị hiếu và sở thích của họ, và đưa ra khuyến nghị cho các nhà cung cấp dịch vụ thực phẩm dựa trên dữ liệu.

Mỗi khi khách hàng ghé thăm cơ sở dịch vụ thực phẩm đăng ký trên nền tảng đó, họ nhận được một token được gọi là CSEToken, có thể được sử dụng để yêu cầu hoàn tiền hoặc tiền thưởng trong bất kỳ cơ sở nào trên nền tảng hoặc thậm chí giao dịch tiền mã hóa.

Với tốc độ của công nghệ blockchain 3.0 trên nền tảng CSE30 đang được áp dụng trong ngành công nghiệp phần thưởng cho khách hàng trung thành, chúng ta sẽ chứng kiến ngày càng nhiều các giải pháp mới cho phép cả khách hàng và doanh nghiệp giống nhau để tận hưởng trải nghiệm tốt hơn với các chương trình khách hàng trung thành. Các doanh nghiệp không có cơ để thực hiện các chương trình phần thưởng hỗ trợ blockchain của riêng họ bây giờ sẽ có cơ hội cạnh tranh với những ‘gã khổng lồ’ bằng cách sử dụng các giải pháp của CSE30 để giữ chân khách hàng của họ.

Danh mục tin tức

Từ khóa