Giỏ hàng

Á hậu Mrs World Nguyễn Thu Hương chính thức trở thành đại sứ toàn cầu dự án “Phòng chống ung thư từ gốc”

Vào ngày 9/3 vừa qua, Công ty IFG Việt Nam đại diện độc quyền cho Công ty InnoPro Thái Lan thông qua nền tảng iCareBase đã công bố Á hậu Mrs World Nguyễn Thu Hương sẽ chính thức trở thành đại sứ toàn cầu dự án Phòng chống ung thư từ gốc

 

 

 Á hậu Nguyễn Thu Hương rạng rỡ với thần thái nổi bật tại sự kiện

Là nữ lãnh đạo thành công trong việc kiến tạo Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global với sứ mệnh “Vì sự tiến bộ của phụ nữ”, Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương đang từng bước nổ lực trong việc nâng cao vị thế và hình ảnh của người phụ nữ trên toàn cầu thông qua những dự án và chương trình lớn mang tính cộng đồng do chị tổ chức. Đồng thời trở thành một nữ lãnh đạo tiên phong có tầm ảnh hưởng đối với cộng đồng trong nước và quốc tế. Chính vì những lý do đó, Á hậu Thu Hương vừa qua đã chính thức được “chọn mặt gửi vàng” bởi Công ty IFG Việt Nam cho sự phát triển của dự án “Phòng chống ung thư từ gốc” trong thời gian sắp tới.

 

Luôn rạng rỡ với nụ cười trên môi

“Phòng chống ung thư từ gốc” là dự án cộng đồng về chăm sóc sức khỏe mang ý  nghĩa toàn cầu đã được IFG triển khai thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới với mục đích nâng cao nhận thức của cộng đồng về cách thức chủ động phòng chống ung thư nhằm giảm tối thiểu trình trạng tử vong do ung thư gây ra dựa trên nền tảng Chương trình bộ Gen người (Human Genome Program) được sáng lập bởi Giáo sư, Bác sĩ Kampon Sriwatanakul.

 

 

Ký kết hợp tác giữa IFG và Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương trong vai trò đại sứ dự án Phòng chống ung thư từ gốc

Trong lần ra mắt dự án tại Việt Nam, Công ty IFG Việt Nam đại diện độc quyền cho Công ty InnoPro Thái Lan thông qua nền tảng iCareBase đã chính thức bắt tay cùng Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Một nữ lãnh đạo nổi tiếng với nhiều hoạt động kiến tạo cộng đồng và là người có tầm ảnh hưởng trong giới truyền thông với vai trò đại sứ dự án cùng Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global trong việc xây dựng chiến lược truyền thông triển khai dự án “Phòng chống ung thư từ gốc” đến với mọi tầng lớp nhân dân Việt Nam bởi ung thư không từ bất kỳ một ai.

 

 

Sự kiện quy tụ sự góp mặt của các thành viên giới chuyên môn tiêu biểu là Giáo sư, Bác sĩ Kampon Sriwatanakul đến từ Thái Lan với 45 năm kinh nghiệm trong ngành y khoa. Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương đại diện cho giới truyền thông và nữ doanh nhân Phạm Thị Phương Thúy – Tổng giám đốc Công ty IFG Việt Nam đại diện cho nhà đầu tư. Họ cũng chính là những diễn giả tại sự kiện.

 

 

 

Á hậu Thu Hương cùng các diễn giả nhận hoa từ phía Ban tổ chức chương trình

Là đại sứ của dự án cũng là người đã từng có những “trải nghiệm khó quên” đối với căn bệnh ung thư, Á hậu Nguyễn Thu Hương đã chia sẻ những quan điểm của mình về vai trò và tầm quan trọng trong việc phát hiện sớm và điều trị ung thư cũng như nêu rõ thực trạng và tính cấp bách trong việc nhận thức về y tế dự phòng của người dân Việt Nam.

 

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương có những chia sẻ đầu tiên trong vai trò đại sứ

 

“Tôi ngưỡng mộ Á hậu Thu Hương trong cách thức mà cô ấy kiến tạo cộng đồng. Với sự lạc quan và câu chuyện truyền cảm hứng của mình tôi tin rằng Thu Hương sẽ góp phần lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp cho dự án đầy ý nghĩa này” – Bà Phạm Thị Phương Thúy – Tổng giám đốc Công ty IFG Việt Nam chia sẻ.

 

Nữ doanh nhân Phạm Thị Phương Thúy – Tổng giám đốc công ty IFG Việt Nam – Người mang dự án Phòng chống ung thư từ gốc đến gần hơn với người Việt

 

Bà Phạm Thị Phương Thúy – Tổng giám đốc IFG Việt Nam (phải) cùng Á hậu Thu Hương

Trong thời gian sắp tới, IFG Việt Nam sẽ cùng Á hậu Nguyễn Thu Hương tiếp tục triển khai dự án tại các bệnh viện lớn, các doanh nghiệp, trường học nhằm nhân rộng dự án ý nghĩa này trên khắp cả nước. Đặc biệt, mỗi gói dịch vụ test Gen đều sẽ được trích $30 dành tặng vào chiến lược gây quỹ InnoPro Foundationnhằm đóng góp cho các hoạt động từ thiện, chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại các quốc gia mà chương trình phát triển.

 

 

  Các thành viên WLIN Global cùng đến chung vui cùng Á hậu Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới WLIN GlobalGiám đốc Công ty TNHH CSE Việt Nam - Trịnh Văn Sao chung vui cùng á hậu Nguyễn Thu Hương

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Danh mục tin tức

Từ khóa